Thursday, 30/11/2023 - 02:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hoà Mỹ 3

HỌP MẶT KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trường tiểu học Tân Bình 2 tổ chức họp mặt chào mừng ngày 8/3 cho các nữ công đoàn viên vào ngày 8/3/2022  tại trường Tiểu học Tân Bình 2.

               Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình và tiến bộ của xã hội, quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong hội đồng trường tiểu học Tân Bình 2 với sự đồng ý của BGH, Công đoàn tổ chức chương trình chào mừng ngày 8/3 cho các nữ công đoàn viên trường tiểu học Tân Bình 2.

Toàn thể giáo viên, nhân viên đã tham dự chương trình.

Trong lời phát biểu, đồng chí Trương Văn Búng đánh giá cao vai trò của giáo viên, nhân viên nữ trong trường đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc". Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính của trường.

Ảnh phát biểu của thầy Cao Thành Xuân.

Nhân dịp này, công đoàn trường gởi tặng các cô món quà lưu niệm. Các anh đã tổ chức và tặng quà cho các chị em phụ nữ của công đoàn trường trong không khí vui tươi và hào hứng.

Ảnh tập thể chị em công đoàn viên cùng hai thầy BGH của trường

 

Lượt xem: 3.652
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 100
Năm 2023 : 1.169