Wednesday, 29/11/2023 - 18:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hoà Mỹ 3

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ VỊ THANH NĂM 2022

Sáng ngày 26/10/2022, Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022. Điểm tại Hội trường Trường THCS Lê Quí Đôn.

Tham dự có ông Lưu Văn Dủ - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh, đại diện Ban Giám hiệu các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc cùng 35 tân viên chức vừa được tuyển dụng của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh năm 2022.

Tại buổi lễ, được sự phân công của Ban Tổ chức, ông Bùi Thanh Sử, Phó Phòng Nội vụ thành phố Vị Thanh đã thông qua các quyết định về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh. Theo đó, có 1 viên chức dạy cấp THCS, 24 viên chức dạy cấp Tiểu học, 10 viên chức dạy cấp Mầm non. Đại diện UBND thành phố ông Lưu Văn Dủ -  Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh và ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm và ngạch viên chức đến các giáo viên trúng tuyển.

ông Lưu Văn Dủ-  Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh trao quyết định trúng tuyển cho các tân viên chức.

ông Lưu Văn Dủ-  Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh trao quyết định trúng tuyển cho các tân viên chức.

ông Phan Văn Nhớ- Trưởng phòng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vị Thanh trao quyết định trúng tuyển cho các tân viên chức.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Văn Dủ đã gửi lời chúc mừng đến các giáo viên, cỗ vũ và động viên giáo viên tiếp tục phát huy năng lực, sự sáng tạo và tinh thần cống hiến để cùng xây dựng và phát triển cho ngành Giáo dục ngày càng vững mạnh.

ông Lưu Văn Dủ-  Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Qua tuyển dụng năm 2022 thành phố Vị Thanh giải quyết được phần nào tình trạng thiếu giáo viên ở các cấp học đặc biệt là cấp tiểu học. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh vẫn còn hợp đồng 125 giáo viên, nhân viên để đảm bảo đủ nhu cầu giảng dạy và thực hiện các nhiệm vụ khác về giáo dục. Hy vọng trong thời gian tới ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố được bổ sung biên chế viên chức để tiếp tục thực hiện công tác tuyển dụng và sử dụng viên chức đảm bảo và mang lại hiệu quả góp phần giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương./.

Tin: Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh

Lượt xem: 8.133
Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Dung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 11 : 101
Năm 2023 : 1.170