Thursday, 01/12/2022 - 13:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hoà Mỹ 3

Ngày hội học bổng vì "Một tương lai xanh"

Gieo mầm tương lai Tác giả: Trần Xuân Vĩnh "Thời gian 21/9/2020, tại Trường tiểu học Hòa Mỹ 3.

- Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường thông qua hình thức vận động quyên góp học bổng cho các em thiếu nhi trong nhà trường còn tổ chức ngày hội vẽ tranh với chủ đề "Vì một tương lai xanh" giáo dục cho các em HS về việc Bảo vệ môi trường, yêu thương, đoàn kết và yêu thích lao động vì một môi trường xanh-sạch-đẹp.

- Qua các nắng chối lóa từ bức ảnh cũng phần nào nói lên được ước mơ và một tương lai tươi sáng đang đón chờ các em ở phía trước mà tác giả muốn gửi đến các bạn Thiếu nhi!!!

Hoạt động vẽ tranh

Hình ảnh trưng bày của tập thể trường TH Hòa Mỹ 3

\

Ông Kim Ngọc Tuấn phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Mỹ cùng thầy Nguyễn Hoàng Việt và chị Nguyễn Thị Triều Giang tặng quà cho các em HS nghèo nhân ngày hội học bổng